Panify
Hủy đăng ký bất cứ lúc nào · Gói tín dụng chỉ một lần

Chọn gói của bạn

Đăng ký hàng tháng & hàng năm với tín dụng định kỳ, cộng với các Gói Tín Dụng một lần. Tín dụng theo dõi chi phí tạo hình ảnh, video và âm nhạc thực tế.

Tạo ngay lập tức
Toàn bộ quyền sở hữu trí tuệ thương mại
Tất cả các Mô hình AI Đa phương thức
Quy trình làm việc trên Canvas vô hạn
Tiết kiệm 15%

Lite

Tạo đa phương tiện nhẹ

$8.49/tháng
$9.99$101.90 thanh toán hàng năm
5,000 Tín dụng
~55

Video

~625

Hình ảnh

~350

Bài nhạc

Bao gồm

  • 5,000 tín dụng / năm
  • Hình ảnh, video & nhạc — bao gồm tất cả các mô hình
  • Quy trình AI Infinite Canvas được bao gồm
  • Giấy phép thương mại được bao gồm

Thanh toán an toàn · Giao nhận tín dụng tức thì

Tiết kiệm 15%

Pro

Dành cho người sáng tạo thông thường

$16.99/tháng
$19.99$203.90 thanh toán hàng năm
11,000 Tín dụng
~120

Video

~1,375

Hình ảnh

~785

Bài nhạc

Bao gồm

  • 11,000 tín dụng / năm
  • Hình ảnh, video & nhạc — bao gồm tất cả các mô hình
  • Quy trình AI Infinite Canvas được bao gồm
  • Giấy phép thương mại được bao gồm
  • Hỗ trợ tạo ưu tiên

Thanh toán an toàn · Giao nhận tín dụng tức thì

Tiết kiệm 15%

Ultra

Tối đa tín dụng + Chat AI Agent

$33.99/tháng
$39.99$407.90 thanh toán hàng năm
24,000 Tín dụng
~265

Video

~3,000

Hình ảnh

~1,700

Bài nhạc

Bao gồm

  • 24,000 tín dụng / năm
  • Hình ảnh, video & nhạc — bao gồm tất cả các mô hình
  • Quy trình AI Infinite Canvas được bao gồm
  • Giấy phép thương mại được bao gồm
  • Trò chuyện AI Agent (Ultra)
  • Hỗ trợ tạo ưu tiên

Thanh toán an toàn · Giao nhận tín dụng tức thì

100% Thanh toán an toàn

Xử lý thanh toán toàn cầu được mã hóa SSL 256-bit mức ngân hàng.

Nạp tín dụng tức thì

Tín dụng tạo sẽ được ghi vào số dư của bạn ngay lập tức.

Giấy phép thương mại

Toàn bộ quyền thương mại cho tiếp thị, mạng xã hội và công việc khách hàng.

Cổng toàn cầu

Hỗ trợ liền mạch cho Thẻ, PayPal, Alipay, và WeChat Pay.

Câu hỏi thường gặp về giá

Có. Các gói hàng tháng và hàng năm sẽ gia hạn vào cuối mỗi kỳ thanh toán. Hủy bất kỳ lúc nào trong Cài đặt → Thanh toán; bạn sẽ giữ quyền truy cập cho đến khi kỳ hiện tại kết thúc.